Access to the Registered Customers Only Section

Discussion in 'General' started by NeckigSper, Jun 14, 2019.

 1. NeckigSper

  NeckigSper Standard User

  Joined:
  Jun 14, 2019
  Messages:
  1
  Hướng dẫn săn mã giảm giá Lazada và cách lấy được mã Lazada nhanh chóng

  Nếu quý khách hay mua hàng trên Lazada thì chắc chắn sẽ được nghe về cụm từ “mã giảm giá” Lazada. Nhờ có mã giảm giá này mà hóa đơn thanh toán mua hàng của các quý khách sẽ được giảm đi rất nhiều.

  [​IMG] https://www.dailymotion.com/huongdannhapmagiamgia/videos

  Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng tìm mọi cách để có được mã giảm giá này.

  Tuy nhiên, mã giảm giá này lấy được như thế nào? Được cấp phát ở đâu? Điều kiện để nhận nó là gì? Là những vấn đề mà các quý khách hàng đang rất quan tâm.

  Để giúp quý khách hàng có thể nhận được mã giảm giá của Lazada, nên sau đây mình sẽ hướng dẫn các quý khách hàng săn mã giảm giá Lazada và cách lấy được mã Lazada nhanh chóng qua bài viết sau đây nhé.

  [​IMG]
  Săn mã giảm giá mới nhất 2019  Hướng dẫn cách săn mã và lấy được mã giảm giá ở Lazada


  [​IMG] Săn tìm deal coupon khuyến mãi mã giảm giá cho khách hàng mới

  Mã giảm giá Lazada là loại mã vô cùng giá trị, tuy hiếm nhưng không phải là không có cách lấy. Hiện nay, mã gảm giá Lazada có thể được săn ở rất nhiều nơi và cũng dễ lấy. Có 3 cách thông dụng để lấy mã giảm giá Lazada, quý khách nào muốn biết cách lấy thì hãy thực hiện theo hướng dẫn từng cách sau đây nhé.


  Cách 1: Lấy mã giảm giá trực tiếp trên website của Lazada

  Để săn mã giảm giá trên trang web này, bạn cần phải thực hiện theo từng bước như sau:
  Bước 1: Hãy truy cập vào website của Lazada là lazada.vn
  Bước 2: Để săn và lấy mã giảm giá thì bạn hãy đưa chuột vào ô Mã giảm giá. Tại đây, một trang mới sẽ xuất hiện và hiện ra kèm danh sách các sản phẩm có thể được áp dụng giảm giá.

  Thông tin của các voucher giảm giá gồm tên thương hiệu của sản phẩm, tên sản phẩm, mức giảm giá, ký tự, điều kiện để được hưởng voucher và thời gian áp dụng voucher.
  Nếu bạn muốn xem nhiều voucher hơn thì hãy kích luôn vào ô Mã giảm giá, sau đó kích vào Tổng hợp mã giảm giá ở góc bên phải thì trang thông tin sẽ hiện ra nhiều mã giảm giá hơn nữa cho bạn tha hồ lựa chọn.

  [​IMG] Tổng hợp các mã giảm giá, voucher, coupon deal khuyến mãi mới nhất

  Bước 3: Lúc này, bạn hãy kích chuột vào sản phẩm mà bạn quan tâm thì cửa sổ sẽ hiện ra một danh mục mã giảm giá cùng thể loại sản phảm của các nhãn hiệu cho bạn lựa. Bạn chỉ cần lăn chuột và tìm kiếm voucher về sản phẩm mình muốn với mức giá giảm hợp lí là được.

  Danh mục này không chỉ có giảm giá mặt hàng mà còn có giảm giá từ ngân hàng, giảm giá từ nhà bán hàng…Ngoài ra, còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
   
  Last edited: Aug 14, 2019
 2. Doug

  Doug Staff Member

  Joined:
  Sep 25, 2014
  Messages:
  6,890
  You need to identify yourself.

  If you want to send a private message to me with your name and serial number, I can check the database and approve your access if appropriate.
   

Share This Page